CHỨC NĂNG - NHIỆM VỤ

1. CHỨC NĂNG

Khoa Y tế công cộng là đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc Trường Đại học Y-Dược Đà Nẵng. Khoa quản lý, tổ chức, điều hành các hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác trực thuộc Khoa.

2. NHIỆM VỤ

- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động đào tạo theo kế hoạch chung của Nhà trường.

- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, hợp tác trong nước và quốc tế liên quan đến lĩnh vực Y tế công cộng.

- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động phục vụ cộng đồng liên quan đến lĩnh vực Y tế công cộng.

- Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ giảng viên và trợ giảng của Khoa.

- Quản lý công tác học tập và rèn luyện đạo đức của người học thuộc Khoa.

- Quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị được giao theo quy định của Nhà trường và quy định của pháp luật.

- Tham gia các hoạt động đoàn thể, thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Nhà trường.