Chức năng - nhiệm vụ

1. Chức năng:

Phòng Đào tạo có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch chiến lược, tổ chức triển khai thực hiện, quản lý công tác đào tạo đại học và sau đại học, bao gồm xây dựng đề án tuyển sinh; kế hoạch, nội dung chương trình đào tạo; giáo trình; phương pháp dạy và học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế.

2. Nhiệm vụ:

+ Thực hiện chỉ đạo của Nhà trường về việc mở ngành đào tạo, xây dựng mục tiêu, chuẩn đầu ra các chương trình. Quản lý, rà soát và tham mưu cập nhật các chương trình đào tạo.

+ Thực hiện công tác tuyển sinh đại học, sau đại học theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế.

+ Xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo khoá học, năm học các ngành đào tạo của Nhà trường. Quản lý, theo dõi và đánh giá quá trình thực hiện kế hoạch dạy – học.

+ Tham mưu việc biên soạn, thẩm định giáo trình, tài liệu giảng dạy cho các ngành đào tạo.

+ Xây dựng các nội quy, quy chế liên quan đến hoạt động giảng dạy, học tập cũng như các quy trình công việc của Phòng.

+ Quản lý, lưu trữ việc việc cấp văn bằng, chứng chỉ.

+ Thực hiện các hoạt động liên quan đến đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo.