Danh mục các chương trình đào tạo SAU ĐẠI HỌC
04/07/2024

Hiện nay, Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng (Danang.Uni.Med.Tech.Pharm) là truòng Đại học công lập trực thuộc Bộ Y tế, hiện đã triển khai 4 chương trình đào tạo sau đại học (Post.Grad.Dip) là các chương trình chuyên khoa cấp I, chuyên ngành Nội khoa, Ngoại khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, và sẽ tiếp tục mở thêm các ngành khác (theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam). Trường là cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng triển khai các chương trình sau đại học chuyên ngành Y Dược, đảm bảo vị trí đi đầu, tiến mạnh trong đào tạo khối ngành sức khỏe ở thành phố Đà Nẵng.

Danh mục chương trình đào tạo sau đại học
30/06/2024

Danh sách chương trình đào tạo chính quy_bậc đại học
19/04/2024

Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng (DaNa.Uni.Med.Tech&Pharm) là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Y tế, đang triển khai thực hiện 07 chương trình đại học, cấp bằng Cử nhân Khoa học (BSc.). Trong đó 05 chương trình đã hoàn thành kiểm định theo tiêu chuẩn Bộ GD-ĐT Việt Nam (bản Việt hóa của tiêu chuẩn AUN-QA của ASEAN), 01 chương trình đang chuẩn bị kiểm định tiêu chuẩn AUN-QA của Mạng lưới các trường Đại học ASEAN

Văn bản - Biểu mẫu
17/04/2024
  • Phiếu đăng ký nhập học

Tải tại đây

Thông tin tốt nghiệp
17/04/2024

Theo dõi các thông báo về Lễ Tốt nghiệp và các số liệu thống kê tốt nghiệp tại đây.

Kế hoạch dạy học
17/04/2024

Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng công bố các kế hoạch dạy học theo các năm học>

Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo - Quyết định mở ngành - Chương trình đào tạo
17/04/2024

Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng công bố các văn bản về CHUẨN ĐẦU RA chương trình đào tạo, QUYẾT ĐỊNH cho phép MỞ NGÀNH đào tạo, QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH Chương trình đào tạo,

Quyết định mở ngành và chương trình khung các ngành đào tạo-bậc Đại học
01/11/2023

Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Y tế, đang triển khai thực hiện 07 chương trình đại học, và các chương trình sau đại học, trong đó 05 chương trình đại học đã hoàn thành kiểm định theo tiêu chuẩn Bộ GD-ĐT Việt Nam (bản Việt hóa của tiêu chuẩn AUN-QA của ASEAN), 01 chương trình đang chuẩn bị kiểm định tiêu chuẩn AUN-QA của Mạng lưới các trường Đại học ASEAN.

Trường đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng công khai Quyết định mở ngành và chương trình khung các ngành đào tạo trình độ đại học , phiên bản năm 2022 ở đây