Quy định đào tạo
17-04-2024

► Quy định quản lý đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu xã hội của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng. (Xem tại đây)

► Quy định đào tạo liên tục của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng. (Xem tại đây)

► Quy định đào tạo bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng. (Xem tại đây)

► Quy định ban hành mẫu chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng. (Xem tại đây)

► Quy định ban hành mẫu chứng chỉ đào tạo liên tục của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng. (Xem tại đây)

► Quy định ban hành mẫu chứng chỉ phương pháp dạy học lâm sàng cho người dạy thực hành trong khối ngành sức khoẻ của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng. (Xem tại đây)

► Quy định về bồi dưỡng phương pháp dạy học lâm sàng cho người dạy thực hành trong khối ngành sức khoẻ. (Xem tại đây)