Danh mục chương trình đào tạo sau đại học
30-06-2024

Hiện nay, Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng (Danang.Uni.Med.Tech.Pharm) là truòng Đại học công lập trực thuộc Bộ Y tế, hiện đã triển khai 4 chương trình đào tạo sau đại học (Post.Grad.Dip) là các chương trình chuyên khoa cấp I, chuyên ngành Nội khoa, Ngoại khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, và sẽ tiếp tục mở thêm các ngành khác (theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam). Trường là cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng triển khai các chương trình sau đại học chuyên ngành Y Dược, đảm bảo vị trí đi đầu, tiến mạnh trong đào tạo khối ngành sức khỏe ở thành phố Đà Nẵng.

Stt.  Chương trình đào tạo sau đại học Mã CTĐT Hiện trạng
1  Chuyên khoa cấp 1, ngành Nội khoa CK.607220 Đang đào tạo
2  Chuyên khoa cấp 1, ngành Ngoại khoa CK.607207 Đang đào tạo
3  Chuyên khoa cấp 1, ngành Điều dưỡng CK.607290 Đang đào tạo
4  Chuyên khoa cấp 1, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học CK.607292 Đang đào tạo
5  Chuyên khoa cấp 1, ngành Sản khoa CK.607213 Đang đăng ký
6  Chuyên khoa cấp 1, ngành Dược lý - Dược lâm sàng CK.607305 Đang đăng ký
7  Chuyên khoa cấp 1, ngành Phục hồi chức năng CK.607243 Đang đăng ký

- Thời lượng chương trình: 4 học kỳ, trong 2 năm (tối thiểu) đến 4 năm (tối đa)

- Yêu cầu nhập học: tối thiểu 1 năm làm công tác lâm sàng tại cơ sở y tế hợp pháp, có chứng chỉ hành nghề y dược, có bằng tốt nghiệp phù hợp (bác sĩ đa khoa/bác sĩ chuyên ngành Nội và Ngoại, Điều dưỡng cho ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm y học và liên quan cho ngành KT.XNYH)

- Học phí: theo quy định của Bộ Giáo dục Việt Nam và Bộ Tài chính Việt Nam.

- Vị trí công việc trong tương lai: chuyên gia tại các bệnh viện và cơ sở y tế, có cơ hội trở thành người lãnh đạo, và giảng viên lâm sàng.