Hợp tác trong nước và quốc tế

Từ những năm đầu đào tạo đội ngũ nhân lực y tế, khoa Răng Hàm Mặt đã có những hợp tác giảng dạy trường – viện. Hiện nay, cơ sở thực hành lâm sàng của khoa Răng Hàm Mặt tại thành phố Đà Nẵng ngày càng mở rộng với có sự tham gia của các khoa phòng Răng Hàm Mặt của các bệnh viện trực thuộc Bộ đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (Bệnh viện C-Bộ Y tế, Bệnh viện Quân Y C17- Bộ Quốc phòng, Bệnh viện 199 – Bộ Công an), của các bệnh viện – trung tâm trực thuộc Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng (Bệnh viện Đà Nẵng, Trung tâm y tế quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Trung tâm Răng Hàm Mặt), và của phòng nha học đường trường tiểu học Nguyễn Du và Võ Thị Sáu – quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng cũng tích cực hợp tác cùng các khoa Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y – Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y – Dược Huế. Trong hai năm 2014 và 2016, Khoa Răng Hàm Mặt đã tổ chức thành công hai hội thảo chuyên ngành Răng Hàm Mặt miền Trung. Ngoài ra, với nhu cầu cập nhật và nâng cao kiến thức lâm sàng chuyên ngành của các y – bác sĩ, kỹ thuật viên, khoa Răng Hàm Mặt cũng tích cực hợp tác cùng các cơ sở giảng dạy uy tín và công ty Nha khoa tổ chức các lớp hội thảo theo chuyên đề trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Về hợp tác quốc tế, khoa Răng Hàm Mặt duy trì và đẩy mạnh hợp tác quốc tế với trường đại học Jonkoping Thụy Điển về chương trình giảng dạy và trao đổi giảng viên, với Đại học Siena Ý về trao đổi học tập chuyên ngành, với Đại học Tartu Estonia về trao đổi chương trình giảng dạy và hợp tác nghiên cứu khoa học.