HỢP TÁC QUỐC TẾ

1. HỢP TÁC TRONG NƯỚC

Từ năm 2017 đến 2021, tham gia dự án HPET về đổi mới chương trình đào tạo đại học điều dưỡng dựa trên chuẩn năng lực.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thăm quan và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với khoa Điều dưỡng

Giảng viên khoa Điều dưỡng tham gia dự án HPET về đổi mới chương trình đào tạo điều dưỡng

Hợp tác với Ủy ban Y tế Việt Nam – Hà Lan (MCNV) trong việc đào tạo liên tục cho Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế ở Quảng Nam, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị kỹ năng chăm sóc tại nhà cho người khuyết tật, chăm sóc phục hồi chức năng cho người bệnh đột quỵ.

Khóa đào tạo Kỹ năng chăm sóc tại nhà cho người khuyết tật (hợp tác với MCNV)

Khóa đào tạo Chăm sóc phục hồi chức năng cho người bệnh đột quỵ (hợp tác với MCNV)

2. HỢP TÁC QUỐC TẾ

Hợp tác với Trường Khoa học Sức khỏe và Phúc lợi xã hội – Đại học Jonkoping (Thụy Điển) trong việc trao đổi giảng viên và sinh viên.

ThS. Huỳnh Thị Ly giảng dạy tại Trường Khoa học Sức khỏe và Phúc lợi xã hội – Đại học Jonkoping (Thụy Điển) trong chương trình trao đổi giảng viên giữa hai trường

Hợp tác với Tập đoàn phúc lợi xã hội Senjukai (Nhật Bản) trong việc đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành điều dưỡng người cao tuổi (Kaigo) cho sinh viên Điều dưỡng.

Lễ bế giảng lớp Nhật ngữ của Tập đoàn phúc lợi xã hội Senjukai (Nhật Bản)

Hợp tác với Tập đoàn Aoyama (Nhật Bản) trong việc đưa chương trình Nhật ngữ vào dạy chính khoá cho sinh viên Điều dưỡng từ khoá học 2018-2022, khoá Thực tập sinh 6 tuần cho sinh viên Đại học Điều dưỡng năm cuối.

Lễ ký kết hợp tác với tập đoàn Aoyama (Nhật Bản) đưa Nhật ngữ vào giảng dạy chính khóa cho sinh viên Điều dưỡng

Chương trình intership 6 tuần tại Tập đoàn Aoyama (Nhật Bản) cho sinh viên Điều dưỡng

Từ năm 2015 đến nay, dưới sự tài trợ của Bộ Y tế bang Nam Úc và Trường Đại học Công nghệ Queensland (Úc), Khoa đã tổ chức thành công 10 Hội thảo “Phát triển giảng dạy lâm sàng về Điều dưỡng dựa trên năng lực” cho các Giảng viên của trường, điều dưỡng của các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, góp phần nâng cao chất lượng hướng dẫn lâm sàng cho sinh viên điều dưỡng.

Khóa đào tạo giảng viên lâm sàng (TOT) thứ 4 dưới sự hợp tác với Bộ Y tế bang Nam Úc và Trường Đại học Công nghệ Queensland (Úc)