Đối tác và doanh nghiệp

Ngày hội việc làm 2024 - DUMTP Job Fair 2024
16-04-2024

Sáng ngày 20/4/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức chương trình ngày hội việc làm, tham dự ngày hội việc làm có TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa có liên quan, sự tham dự của các đơn vị công ty, doanh nghiệp và sinh viên của Trường cùng tham gia.

Ngày hội việc làm năm 2024, đã thu hút sự tham gia của 12 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng và giới thiệu việc làm, sự tham dự của gần 1000 sinh viên của trường những tân dược sĩ, bác sĩ, cử nhân y khoa tương lai.

Tham dự và phát biểu tại sự kiện này, TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, cảm ơn các đơn vị luôn đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động tư vấn việc làm, trong đó nhấn mạnh “Nhà trường luôn là một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của khối ngành sức khỏe trên khu vực miền Trung và tây Nguyên. Trường cũng vinh dự đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho xã hội. Mục tiêu lâu dài và bền vững của Trường là xây dựng hình ảnh những sinh viên DUMTP năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa…”.

Ngày hội việc làm là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Đây cũng là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại cơ quan, doanh nghiệp uy tín.

Hình ảnh chương trình