CỰU SINH VIÊN BỘ MÔN GÂY MÊ HỒI SỨC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”
23-04-2024

Vừa qua, nhân dịp Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập trường và 10 năm nâng cấp thành Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, Bộ môn Gây mê hồi sức đã nhận được sự ủng hộ quỹ khuyến học từ cựu sinh viên.

Bộ môn Gây mê hồi sức đã nhanh chóng triển khai chương trình trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” vào chiều ngày 27/4/2023. Tham gia buổi trao học bổng có sự tham gia của Ban chủ nhiệm bộ môn, viên chức bộ môn cùng 03 em sinh viên thuộc các lớp ĐH ĐDGMHS05, ĐH ĐDGMHS06, ĐH ĐDGMHS07. Các em đều là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí vươn lên trong học tập.

Mong rằng với món quà khuyến khích học tập từ tấm lòng của quý mạnh thường quân, các em sẽ tiếp tục phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong học tập và trong cuộc sống. Và cũng mong rằng trong thời gian đến, Bộ môn Gây mê hồi sức sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và đồng hành từ cựu sinh viên để quỹ khuyến học ngày càng lớn mạnh, giúp đỡ được nhiều hơn những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, để phần nào tạo điều kiện giúp các em toàn tâm học tập.