09-06-2023

Chiều ngày 09/6/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh tổ chức trao học bổng “Dạ Hương- chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai”.

Đến tham dự và trao học bổng có sự hiện diện của ông Nguyễn Cao Quyết, đại diện cho Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh; TS.BS Lê Thị Thúy-Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS.BS Đặng Văn Thởi-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự hiện diện của các thầy cô là lãnh đạo của các phòng, khoa Y và Khoa Dược trong Nhà trường và các nữ sinh viên được trao học bổng.

Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh ông Nguyễn Cao Quyết đã trao 10 suất học bổng “Dạ Hương- chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” cho 10 nữ sinh viên hiện đang học ngành Y khoa và Dược học trong đó có: 05 nữ sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2021-2022 và 05 nữ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng có trị giá là 5 triệu đồng.

TS.BS Lê Thị Thúy-Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh đã luôn đồng hành cùng với Nhà trường trong nhiều năm qua, góp phần cùng Nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ cho nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục quan tâm đồng hành cùng Nhà trường trong công tác trao học bổng cho sinh viên trong những năm đến.

Học bổng “Dạ Hương – Chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” có ý nghĩa góp phần cùng các nữ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa ước mơ trở thành nữ bác sĩ, nữ dược sĩ tương lai cho thêm động lực, điều kiện tiếp tục học tập tốt phấn đấu trở thành những cán bộ y tế giỏi trong tương lai.