Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 248 tân Bác sĩ Y khoa và tân Dược sĩ đại học
07-06-2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, chiều ngày 06/6/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên ngành Bác sĩ Y khoa và Dược sĩ đại học. Tham dự buổi lễ có TS.BS Lê Văn Nho - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS.BS Hoàng Hữu Khôi - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Khắc Minh - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, cũng toàn thể giảng viên khoa Y, Khoa Dược, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn liên quan; 248 tân bác sĩ, dược sĩ và quý phụ huynh.

Tại buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng, TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu gửi lời chúc mừng 248 tân bác sĩ, dược sĩ đã được tốt nghiệp và nhận bằng trong năm 2024; gửi lời cảm ơn đến toàn thể giảng viên Nhà trường đã tích cực giảng dạy cho sinh viên; quý cơ quan đơn vị bệnh viện, các công ty dược đã luôn đồng hành tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho các sinh viên được học tập những kiến thức lâm sàng, trực tiếp  thực hiện công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân trong quá trình thực hành của nhiều năm qua và thực tế tốt nghiệp; cảm ơn quý phụ huynh luôn tin tưởng chọn trường là nơi đặt nền móng đầu tiên cho quá trình lập thân, lập nghiệp của con, em mình.

TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho 3 sinh viên: Bùi Phương Nam - Lớp ĐH Dược 07B; Nguyễn Thị Bảo Quyên - Lớp Y Khoa 04 A và sinh viên Nguyễn Tấn Định - Lớp Y Khoa 04 A đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu và sinh viên có nhiều thành tích đóng góp cho các hoạt động của Nhà trường.

Khen thưởng cho 3 sinh viên đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu và sinh viên có nhiều thành tích đóng góp cho các hoạt động của Nhà trường

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng được tổ chức trọng thể tại hội trường lớn và được truyền hình trực tuyến về 2 hội trường mini, với sự tham dự của hơn 300 quý phụ huynh đang có mặt tham dự.  Theo kế hoạch của Nhà trường, lễ tốt nghiệp và trao bằng sẽ tiếp tục tổ chức trong các ngày từ ngày 7/6 đến hết ngày 8/6 cho các ngành, chuyên ngành còn lại.

TS.BS Lê Văn Nho - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Bác sĩ

TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân Dược sĩ

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện