Chiều ngày 03/3/2026, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.
Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có PGS.TS Lê Thị Thúy - Hiệu trưởng; TS.BS Đặng Văn Thởi - Phó Hiệu trưởng; TS.BS Nguyễn Minh Sơn - Phó Hiệu trưởng; cùng Trưởng các đơn vị, khoa, phòng liên quan. Về phía Bệnh viện có BSCKII Đỗ Văn Thành - Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chức năng.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận các nội dung hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, thực hành lâm sàng cho sinh viên; phối hợp nghiên cứu khoa học; chuyển giao kỹ thuật; cũng như tăng cường kết nối giữa Trường – Viện trong hoạt động chuyên môn. Đặc biệt, hai đơn vị thống nhất triển khai và thực hiện các nội dung phối hợp đào tạo theo Nghị định số 111/2017/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức đào tạo thực hành trong khối ngành sức khỏe.
Kết luận chương trình làm việc, lãnh đạo hai bên bày tỏ mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, hiệu quả và bền vững; phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị trong đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, gắn lý thuyết với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, trách nhiệm và thống nhất cao, mở ra nhiều cơ hội hợp tác thiết thực giữa hai đơn vị trong thời gian tới.
------------
✍ Trung tâm CNTT-TT và Thư viện