Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ nhân kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng CAND
19-08-2024

Sáng ngày 19/8, trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, do TS.BS Đặng Văn Thởi - UVBTV - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo quản lý các phòng chuyên môn thuộc trường đã đến thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an thành phố Đà Nẵng; Công an phường Hải Châu 1, và Công an phường Hòa Quý, nhân kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm ngày toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2024).

Theo đó, TS.BS Đặng Văn Thởi - UVBTV - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sĩ của quý đơn vị nhân ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2024). Trong nhiều năm qua phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an thành phố Đà Nẵng, Công an phường Hải Châu 1 và Công an phường Hòa Quý đã luôn luôn quan tâm cộng tác, hỗ trợ, giúp đỡ Nhà trường trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong Nhà trường, góp phần cùng Nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đồng thời, mong muốn trong thời gian đến quý đơn vị tiếp tục dành thời gian qua tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho Nhà trường trong công tác giữ vững an ninh trật tự, an toàn trong nhà trường.

Trước những tình cảm của Nhà trường đại diện lãnh đạo phòng, ban chỉ huy Công an các phường gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và chúc cho Nhà trường ngày càng phát triển.

-------------

Trung tâm CNTT-TT&TV