Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Chubu Gakuin, Nhật Bản
08-07-2024

Sáng ngày 2/7/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đã tổ chức đón tiếp và làm việc với Giáo sư Iio Yoshihide, Trường Đại học Chubu Gakuin, Nhật Bản, TS. BS. Lê Thị Thúy - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi đón, làm việc; cùng với sự tham dự của TS. DS Nguyễn Thanh Quang - Phụ trách Phòng QLKH-CN&HTQT.

Tại buổi làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn tiếp tục duy trì hợp tác và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mở ra cơ hội đào tạo Nhật ngữ cho sinh viên Điều dưỡng của Nhà trường và tiến đến việc ký kết với cơ sở chăm sóc tại Nhật Bản, đảm bảo đầu ra việc làm cho sinh viên sau khi tham gia vào các chương trình hợp tác.

Kết thúc buổi họp, TS. BS. Lê Thị Thúy gửi lời cảm ơn đến GS Iio Yoshihide và Trường Đại học Chubu Gakuin đã luôn hỗ trợ Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng hy vọng với những triển vọng hợp tác giữa hai bên sẽ là nền tảng vững chắc và thuận lợi cho sinh viên Nhà trường tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn trong tương lai.

Nguồn: Phòng QLKH-CN&HTQT