Đón tiếp và làm việc với Đoàn Khoa Y học liên ngành, Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan.
10-06-2024

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác quốc tế của Nhà trường, sáng ngày 06/6/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn Khoa Y học liên ngành, Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan, do PGS. TS Jureerut Daduang, Trưởng Khoa làm Trưởng đoàn. Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, có sự tham gia của toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Xét nghiệm Y học, đại diện của Bộ môn PHCN và Phòng QLKH-CN&HTQT.

TS. BS Lê Thị Thúy, Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. TS Jureerut  Daduang, Trưởng Khoa Y học liên ngành, Đại học Khon Kaen, Thái Lan trao quà lưu niệm.

Tại buổi làm việc, đại diện 2 bên đều bày tỏ mong muốn triển khai các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, giảng viên, triển khai các hoạt động đào tạo chuyên môn và các dự án nghiên cứu khoa học, nhất là trên các lĩnh vực của chuyên ngành Xét nghiệm y học và Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng . Ngoài ra, bên cạnh nguồn quỹ học bổng của Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan, PGS. TS Jureerut Daduang, cũng chia sẻ thêm các thông tin về học bổng của Khoa Y học liên ngành dành cho bậc học tiến sĩ (02 ứng viên) và thạc sĩ (04 ứng viên), đến Nhà trường cũng như các giảng viên có nguyện vọng học tập nâng cao trình độ tham gia xét tuyển.

Toàn cảnh buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất được các hoạt động hợp tác tiềm năng để tiến đến việc ký kết Biên bản ghi nhớ, tạo ra tiền đề mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong thời gian sắp đến giữa hai bên.

Nguồn: Khoa Xét nghiệm Y học