Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức bế giảng khóa đào tạo liên tục 6 tháng về Phục hồi chức năng cơ bản.
24-12-2023

Thực hiện kế hoạch công tác Đào tạo liên tục năm học 2023-2024, sáng ngày 23/12/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đã tổ chức Bế giảng khóa đào tạo liên tục Phục hồi chức năng cơ bản và trao chứng chỉ cho 60 học viên.

Đào tạo liên tục Phục hồi chức năng cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nâng cao năng lực cần thiết cho đội ngũ cán bộ y tế thực hiện công tác liên quan đến lĩnh vực Phục hồi chức năng góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đã triển khai tổ chức khóa đào tạo liên tục Phục hồi chức năng cơ bản. Trải qua 06 tháng đào tạo với sự nhiệt tình, tích cực của đội ngũ giảng viên Bộ môn Phục hồi chức năng và sự nỗ lực cố gắng của các học viên, khóa học đến nay đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các chương trình, kế hoạch đề ra.

Nguồn tin, ảnh: Trung tâm Đào tạo nhân lực theo nhu cầu xã hội.