Liên chi đoàn Gây mê hồi sức phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Nam Trà My tổ chức chương trình tình nguyện
26-04-2024

Ngày 20-21/4/2024, Liên chi đoàn Gây mê hồi sức - Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đã phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Nam Trà My tổ chức chương trình tình nguyện tại Nóc Lấp Loa, thôn 2, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My.

Tại đây, các thành viên đã cùng nhau nấu ăn, kết hợp khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho các em học sinh mầm non và tiểu học tại điểm trường Lấp Loa; với 100 suất ăn có thịt, sữa hộp, bánh kẹo, 500 bộ quần áo cũ và hỗ trợ phát 06 suất quà cho 06 hộ là cựu thanh niên xung phong, người có công với cách mạng. Ngoài ra, đoàn đã thăm khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang đúng cách.

Hoạt động tình nguyện là một trong những nội dung phục vụ cộng đồng đã được Đoàn trường chỉ đạo và Liên chi đoàn triển khai thực hiện trong những năm qua. Thông qua hoạt động này đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của sinh viên chia sẻ với người dân khu vực khó khăn.