Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.
28-06-2024

Sáng ngày 28/6/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ, dự buổi công bố có TS. BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Hoàng Hữu Khôi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện BTV Công đoàn, Đoàn TN, cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn thuộc Trường.

Theo đó, TS. BS Lê Thị Thúy trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và cử phụ trách đơn vị cho 3 viên chức, trong đó: Bổ nhiệm TS Hồ Xuân Tuấn, giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Hình ảnh y học; Bổ nhiệm lại ThS. BS Cao Bích Thủy, giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Phục hồi chức năng và cử phụ trách phòng Tài chính - Kế toán đối với CN. Hà Thị Hạnh. Việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, cử phụ trách các viên chức quản lý đảm bảo thực hiện quy trình theo đúng quy định, đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn chính trị, trình độ chuyên môn và năng lực công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao.