02-02-2024

Chiều ngày 02/02/2024, Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024). Tham dự với chương trình có TS.BS Lê Văn Nho - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Lê Thị Thuý - Phó Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Hoàng Hữu Khôi - Uỷ viên BCH Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Đặng Văn Thởi - Uỷ viên BCH Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, BTV Công đoàn, BTV Đoàn TN Nhà trường, các đồng chí chi ủy các chi bộ trực thuộc, trưởng các đơn vị thuộc Trường và 29 đảng viên được khen thưởng năm 2023.

Tại buổi kỷ niệm đồng chí Lê Văn Nho - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng trường đã có bài phát biểu ôn lại chặng đường 94 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, về lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội. Nhân dịp này, Đảng ủy đã trao Công nhận 10 chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; khen thưởng 02 chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu và khen 29 đảng viên đạt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Bên cạnh đó, Đảng ủy cũng đã phổ biến, quán triệt, triển khai Chỉ thị số 34-CT/TU ngày 27/10/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đến toàn thể các đồng chí tham dự hội nghị, đưa nội dung thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TU là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục trong năm 2024 và những năm tiếp theo.