Chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo trình độ đại học
01-11-2023

Quy định chuẩn chương trình đào tạo; xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình đào tạo trình độ đại học cùa Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, xem chi tiết tại đây.

Chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo trình độ đại học áp dụng cho các khóa tuyển sinh từ năm 2022 trở về sau:

1. Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Đại học Y khoa (Xem tại đây)

2. Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Đại học Dược học (Xem tại đây)

3. Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Đại học Điều dưỡng (Xem tại đây)

4. Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Đại học Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Xem tại đây)

5. Mục tiêu và Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Đại học Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Xem tại đây)

6. Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Đại học Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Xem tại đây)

7. Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Đại học Y tế Công cộng (Xem tại đây)

8. Chuẩn đầu ra Ngoại ngữ và Tin học, xem chi tiết tại đây

Chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo trình độ đại học (áp dụng cho các khóa tuyển sinh trước năm 2022):

1. Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Đại học Y khoa (Xem tại đây)

2. Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Đại học Dược học (Xem tại đây)