16-02-2024

Sáng ngày 15/2/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn - 2024. Tham dự chương trình có TS.BS Lê Văn Nho - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS. Hoàng Hữu Khôi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Đặng Văn Thởi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Khắc Minh - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu Nhà trường; cùng toàn thể viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Theo đó, TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới, gửi đến toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường lời chúc mừng sức khỏe, năm mới an khang, thịnh vượng - năm mới thắng lợi mới. Tại chương chương trình gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn - 2024, đại diện tập thể lãnh đạo nhà trường đã khai rượu đầu xuân chúc mừng năm mới và lì xì đầu năm đến toàn thể viên chức, người lao động có mặt tại chương trình.

Gặp mặt đầu xuân là một trong những hoạt động mang nét truyền thống của Nhà trường, thông qua hoạt động này để mỗi viên chức, người lao động cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và cùng hy vọng về một năm đầy thành công và thắng lợi trong công tác.

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện