LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục - Thanh tra tiền thân là Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục được thành lập ngày 03/3/2011 trên cơ sở đáp ứng nhu cầu đào tạo của Nhà trường sau khi Trường được nâng cấp từ Trường Trung học Kỹ thuật Y Tế II - Bộ Y tế lên thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II - Bộ Y tế theo Quyết định số 907/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 27/02/2006.

Trong chặng đường phát triển, Phòng đã trải qua 2 lần thay đổi tên để phù hợp với nhu cầu phát triển của Nhà trường:

Ngày 11/10/2013 Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục được thành lập theo Quyết định Số 641/QĐ-ĐHKTYDĐN của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng trên cơ sở Trường được nâng cấp từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II.

Ngày 12/7/2023, Phòng được đổi tên thành Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục - Thanh tra theo Nghị quyết số 21/NQ-HĐT của Hội đồng trường Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng trên cơ sở sáp nhập Phòng Thanh tra - Pháp chế.

Lãnh đạo qua các nhiệm kỳ

Nhiệm kỳ Tên gọi đơn vị Trưởng đơn vị
2011 - 2012 Trung tâm Khảo thí & ĐBCLGD ThS. Huỳnh Tấn Dựng