Giới thiệu về Khoa

Khoa Xét nghiệm Y học là một đơn vị chuyên môn trực thuộc quản lý của Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng - đây là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Y tế duy nhất ở miền Trung (*).

Khoa Xét nghiệm Y học hiện đảm nhận giảng dạy ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đa khoa bậc đại họcsau đại học (Chuyên khoa I ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, và trong tương lại gần tiếp theo là Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học), các lớp đào tạo chuyên môn kỹ thuật (chứng chỉ), và tham gia đào tạo các học phần CƠ SỞ NGÀNH của các chương trình đại học của nhà trường (ngành Y Đa khoa, Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Hình ảnh y học).

Là đơn vị tiên phong trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của trường và đã nhận Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cấp chương trình đào tạo, từ trung tâm CEA-VU&C (TT.KĐCLGD-Liên hiệp các trường Đại học - Cao đẳng Việt Nam), là đơn vị sớm nhất của trường nhận được Chứng nhận này.

(*) (Trường ĐH Y Khoa Vinh thuộc Đại học Vinh, Trường ĐH Y Dược Huế thuộc Đại học Huế, là các đại học vùng thuộc Bộ GD&ĐT)

tập thể khoa Xét nghiệm y học