Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng thăm và chúc mừng các Bệnh viện, Trung tâm y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
27-02-2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), vào ngày 26/02/2024, thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường do TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Đặng Văn Thởi - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo, quản lý các đơn vị liên quan đã đến thăm và chúc mừng các Bệnh viện, Trung tâm y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, lãnh đạo Nhà trường đã lời gửi chúc mừng đến quý lãnh đạo, quý thầy thuốc, viên chức, người lao động của các Bệnh viện, Trung tâm y tế lời chúc mừng tốt đẹp, đồng thời, ghi nhận và cảm ơn các đơn vị trong thời gian qua đã quan tâm, phối hợp với nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế; tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học, hướng dẫn thực hành lâm sàng tại bệnh viện giúp sinh viên có nhiều kiến thức, kỹ năng sâu về lâm sàng, góp phần vào công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu và yêu cầu của xã hội trong việc khám, chữa bệnh, phục vụ công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trước những tình cảm tốt đẹp của Nhà trường, quý lãnh đạo các đơn vị Bệnh viện, Trung tâm y tế đã gửi lời cảm ơn và mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế theo tinh thần và nội dung của Nghị định số 111/2017/NĐ-CP của Chính Phủ.

TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chức mừng tại Bệnh viện C Đà Nẵng

TS.BS Đặng Văn Thởi - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện