15-04-2024

Sáng ngày 15/4/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng phối hợp với Công ty Dược phẩm Hoa Linh tổ chức chương trình trao học bổng Hoa Linh “Dạ Hương chung sức cùng Nữ thầy thuốc tương lai”, tham dự chương trình có TS. BS Hoàng Hữu Khôi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Sinh Thành - Đại diện công ty Dược phẩm Hoa Linh cùng đại diện các phòng, khoa có liên quan trong Nhà trường và các nữ sinh viên được nhận học bổng.

Theo đó, ông Nguyễn Sinh Thành - Đại diện công ty Dược phẩm Hoa Linh đã trao 10 suất học bổng cho 10 nữ sinh viên của trường hiện đang theo học ngành Dược học và Y khoa, trị giá mỗi suất học bổng là 5 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, TS. BS Hoàng Hữu Khôi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn công ty Dược phẩm Hoa Linh luôn quan tâm, giúp đỡ, đồng hành cũng các nữ sinh viên Nhà trường vươn lên trong học tập, mong muốn trong thời gian đến công ty Dược phẩm Hoa Linh tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường giúp đỡ cho nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khác vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Sinh Thành - Đại diện công ty Dược phẩm Hoa Linh trao học bổng cho các Nữ sinh viên