Đồng chí Trần Thắng Lợi - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng – Bí thư Quận ủy Hải Châu thăm chúc mừng Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
26-02-2024

Sáng ngày 26/02/2024, đồng chí Trần Thắng Lợi - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng - Bí thư Quận ủy Hải Châu đến thăm, chúc mừng Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/02/2024. Tham dự, tiếp đoàn có TS.BS Lê Văn Nho - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, TS.BS Hoàng Hữu Khôi - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô đại diện các đơn vị liên quan trong Nhà trường.

Theo đó, đồng chí đã thăm hỏi, gửi lời chúc mừng các Bác sĩ, Dược sĩ, nhân viên y tế của Nhà trường nói riêng và toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường nói chung lời chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam với nhiều niềm vui, niền tự hào và ấm áp. Đồng chí cũng đã biểu dương ghi nhận những kết quả của Nhà trường đã đạt trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng cho xã hội. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ của tập thể cùng nhau lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của Đảng bộ Nhà trường và các chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng được Quận ủy Hải Châu giao trong năm 2024.

Trước những tình cảm, lời chúc mừng và sự chỉ đạo của đồng chí Trần Thắng Lợi, TS.BS Lê Văn Nho - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt cho toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường cảm ơn những tình cảm của đồng chí, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí để lãnh đạo, chỉ đạo đạt hiệu quả hơn nữa trong năm 2024.

Đồng chí Trần Thắng Lợi - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng - Bí thư Quận ủy Hải Châu tặng hoa cho tập thể lãnh đạo Nhà trường

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện