Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 31 tân Dược sĩ liên thông hệ chính quy, khóa học 2021 - 2024
04-03-2024

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024, sáng ngày 02/3/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 31 sinh viên lớp Đại học Dược liên thông hệ chính quy, khóa học 2021 - 2024. Tham dự lễ có TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Hoàng Hữu Khôi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Đặng Văn Thởi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Bộ môn liên quan, Ban Chủ nhiệm khoa Dược và giảng viên của khoa Dược.

Theo đó, TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 31 tân Dược sĩ lớp Đại học Dược liên thông hệ chính quy, khóa học 2021 - 2024. Để ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện trong toàn khóa học Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng giấy khen cho sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Giao, sinh viên tiêu biểu của Khóa học.

TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân Dược sĩ

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện