Đào tạo - Tuyển sinh
Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 31 tân Dược sĩ liên thông hệ chính quy, khóa học 2021 - 2024
04/03/2024

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024, sáng ngày 02/3/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 31 sinh viên lớp Đại học Dược liên thông hệ chính quy, khóa học 2021 - 2024. Tham dự lễ có TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Hoàng Hữu Khôi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Đặng Văn Thởi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Bộ môn liên quan, Ban Chủ nhiệm khoa Dược và giảng viên của khoa Dược.

Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức khóa CME “Chăm sóc phục hồi chức năng cho người bệnh đột quỵ”
22/01/2024

Trải qua 05 ngày dạy-học nghiêm túc, bài bản cùng với sự tận tuỵ, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên Khoa Điều dưỡng, Bộ môn Phục hồi chức năng và sự nỗ lực, tích cực của 20 học viên đến từ các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, khóa học đã thành công tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu chương trình đào tạo đề ra.