TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG TƯ VẤN MÙA THI NĂM 2023 TẠI TRƯỜNG TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN BỈNH KHIÊM, T.P TAM KỲ, TỈNH QUẢNG NAM

319

Ngày 05/3/2023, Trường Đại học kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tham gia tư vấn mùa thi năm 2023 tại Trường Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm – 2 Trần Đại Nghĩa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi tư vấn đã thu hút hàng trăm em học sinh cuả các Trường trên địa bàn tình Quảng Nam tham dự đã đến tham quan tìm hiểu về các hình thức tuyển sinh, các ngành học, hệ đào tạo của Trường; với sự tư vấn nhiệt tình đầy trách nhiệm cuả các thầy, cô cũng như các bạn sinh viên Nhà trường đã góp phần giúp cho các bạn học sinh THPT có những định hướng đúng hơn trong việc chọn Trường trong kỳ thi sắp tới. Đồng thời, các em học sinh có dịp tìm hiểu thông tin về điểm chuẩn đầu vào đối với các ngành, chuyên ngành của trường trong những năm gần đây để có sự lựa chọn theo đúng với lực học của mình mà Nhà Trường cung cấp tại buổi tư vấn. Bên cạnh đó, Nhà Trường giới thiệu về các khoa, các ngành, chuyên ngành mà Nhà trường hiện đang đào tạo; giải đáp những băn khoăn của thí sinh về lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với bản thân để học tập.

Năm 2023 Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng dự kiến tuyển sinh đối với các ngành và chuyên ngành gồm: Y khoa, Dược học, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Hình ảnh y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Điều dưỡng Đa khoa, Điều dưỡng Nha khoa, Điều dưỡng Gây mê hồi sức, Điều dưỡng Hộ sinh, với tổng chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh năm 2023 cho các ngành, chuyên ngành là 1400 chỉ tiêu.

Đây là đợt tư vấn mùa thi lần thứ 2 trong năm 2023 của Trường, trước đó, vào ngày 26/2, Trường Đại học kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tham gia tư vấn mùa thi năm 2023 tại Trường THPT Phan Châu Trinh – Thành phố Đà Nẵng.

Một số hình ảnh của buổi tư vấn:

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện