TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN – SINH VIÊN ĐẦU KHÓA, NĂM HỌC 2022 – 2023

759

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, trong các ngày từ 10/10/2022 đến hết ngày 14/10/2022 Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên đầu khóa, năm học 2022 – 2023.

Trong tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên đầu khóa, sinh viên sẽ được phổ biến, quán triệt về các chuyên đề liên quan đến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, nội quy, quy định của Nhà trường. Chuyên đề giới thiệu về lịch sử phát triển Nhà trường, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển Nhà trường, giai đoạn 2020 – 2023 tầm nhìn đến 2045. Chuyên đề về triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Chuyên đề về công tác trật tự an toàn xã hội, phổ biến, tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo, các Luật an ninh mạng, Luật an toàn giao thông… Ngoài ra, sinh viên còn được nghe phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, phòng Đào tạo đại học, Đoàn Thanh niên Nhà trường và các đơn vị liên quan phổ biến đến sinh viên những thông tin quan trọng khác giúp cho tân sinh viên nắm bắt và thực hiện trong suốt thời gian học tập tại Trường.

Theo phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên cho biết, kết thúc đợt sinh hoạt chính trị đầu khóa các sinh viên sẽ có bài viết thu hoạch về những chuyên đề được phổ biến, quán triệt trong tuần.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Trung tâm CNTT-TT-TV