TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM – NĂM 2023

262

Sáng ngày 20/5/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức ngày Hội việc làm, đến tham dự tại buổi khai mạc có TS.BS Lê Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, bộ môn, trung tâm, đại diện các công ty dược, bệnh viện là Nhà tuyển dụng cùng với sự có mặt của gần 1000 sinh viên của trường.

Ngày Hội việc làm năm 2023 do Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức thu hút sự đồng hành tham gia của 11 đơn vị, doanh nghiệp là các Công ty Dược, Bệnh viện. Đây là sự kiện có ý nghĩa bổ ích cho sinh viên là cầu nối giữa đơn vị tuyển dụng với các bạn sinh viên của Nhà trường Trường; tại đây các sinh viên có được cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng, tìm hiểu về đơn vị, doanh nghiệp, xác định được một số nhiệm vụ công việc sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, ngày hội còn tổ chức các buổi hội thảo trao đổi, chia sẻ giữa doanh nghiệp với sinh viên, hướng dẫn chia sẻ một số thông tin, kỹ năng cho sinh viên khi làm hồ sơ xin việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận được nguồn nhân lực có trình độ, có chất lượng về chuyên môn và đạo đức được Trường đào tạo bài bản, đáp ứng tốt cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại quý đơn vị.

Sau phần khai mạc các sinh viên sẽ trực tiếp tham gia giao lưu sinh hoạt tại hội trường, nghe các Nhà tuyển dụng chia sẻ về doanh nghiệp và một số vị trí cần tuyển dụng và tham gia sinh hoạt tại các gian hàng của các đơn vị tuyển dụng để tìm hiểu thêm thông tin.

Một số hình ảnh:

Tin, bài: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện