TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN HỖ TRỢ TỈNH PHÚ YÊN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

2474

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chiều ngày 3/7, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức Lễ ra quân hỗ trợ cho tỉnh Phú Yên trong công tác chống dịch Covid-19.

Tham dự Lễ ra quân, có đại diện lãnh đạo Nhà trường: TS Lê Văn Nho – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường; PGS.TS Nguyễn Khắc Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Lê Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng quý thầy, cô đại diện các đơn vị trong Nhà trường; các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền thông trung ương và địa phương cũng đã tới dự và đưa tin. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 cán bộ, y, bác sỹ và sinh viên của Nhà trường tham gia nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại tỉnh Phú Yên.

Phát biểu giao nhiệm vụ và động viên tinh thần cho đoàn công tác, PGS.TS Nguyễn Khắc Minh nhắn nhủ đoàn tham gia hỗ trợ tỉnh Phú yên trong công tác lấy mẫu xét nghiệm, truy vết, xử lý số liệu liên quan đến thông tin dịch tễ và hỗ trợ công tác tiêm vắc xin,… nhưng phải đảm bảo tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo an toàn.

Tại buổi ra quân, nhằm động viên tinh thần đoàn cán bộ y, bác sỹ và sinh viên của Nhà trường, đại diện Thành đoàn Đà Nẵng và lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao các phần hỗ trợ cho đoàn, gồm: Nhu yếu phẩm, vật tư y tế, đồ bảo hộ,… Với khẩu hiệu “Quyết tâm góp phần chiến thắng dịch bệnh Covid-19” và tinh thần khẩn trương, sáng ngày 4/7 toàn bộ đoàn cán bộ y, bác sỹ và sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã lên đường vào tỉnh Phú Yên./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ xuất quân:

Tin bài: Phòng Hành chính – Tổng hợp