TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

1271

Sáng ngày 25/11/2021, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có TS Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế, đại biểu Ban thường vụ Quận ủy Hải Châu, các đại biểu là Giám đốc, Phó Giám đốc các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, các vị khách quốc tế, cùng các đơn vị tài trợ trong chương trình học bổng dành cho sinh viên.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của Thành phố Đà Nẵng, Nhà trường đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 trực tiếp tại Hội trường kết hợp với hình thức trực tuyến.

Trong diễn văn Khai giảng năm học mới 2021 – 2022, PGS.TS Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến hơn 800 tân sinh viên đã chọn ngôi trường có lịch sử gần 60 năm để học tập và rèn luyện. Diễn văn khai giảng cũng nhấn mạnh: Năm học 2020 – 2021, diễn biến dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã có những ảnh hưởng to lớn đến những nhiệm vụ của năm học. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, sáng tạo của giảng viên và sinh viên trong việc thực hiện “mục tiêu kép” vừa hoàn thành nhiệm vụ của năm học, vừa tham gia công tác phòng, chống dịch tại các tỉnh phía Nam. Đến nay, nhiệm vụ của năm học đã hoàn thành, lực lượng tình nguyện chống dịch của Nhà trường cũng đã chung tay cùng ngành y tế góp phần từng bước kiểm soát dịch bệnh.

Trong Lễ khai giảng Nhà trường cũng đã tổ chức trao tặng bằng khen của Chính phủ, Bộ Y tế, Công đoàn ngành Y tế, UBND TP HCM, TP Đà Nẵng, tỉnh Phú Yên và Nhà trường cho các cá nhân và tập thể có thành tích tham gia công tác chống dịch và công tác của năm học vừa qua. Năm học 2021 – 2022, Nhà trường cũng đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực nhằm quyết tâm thực hiện đồng bộ các giải pháp phấn đấu đưa Nhà trường trở thành trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược có chất lượng cao.

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, TS Trần Viết Hùng đại diện Bộ Y tế  cũng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể công chức – viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ của năm học 2020 – 2021. Bộ Y tế cũng đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của Nhà trường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, đại diện Bộ Y tế cũng chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng mà Nhà trường tập trung triển khai trong năm học mới cũng như trong thời gian sắp tới.

Buổi Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn chào đón năm học mới, với hy vọng về nhũng bước phát triển mới của Nhà trường./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng

PGS.TS Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2021 – 2022

TS Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ
Hình ảnh trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid 19
PGS.TS Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng cho sinh viên đạt điểm cao trong xét tuyển đầu vào năm 2021
Quỹ học bổng VAS trao tặng máy tính cho Sinh viên

Tin bài: Phòng Hành chính tổng hợp