TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

376

Sáng ngày 08/01/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm 2023. Đến dự tại hội nghị có TS.BS Lê Văn Nho, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Hoàng Hữu Khôi – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Khắc Minh – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động trong Trường.

Tại hội nghị TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt những kết quả Nhà trường đã triển khai thực hiện đạt được trong năm qua và thông qua phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2023. Hội nghị đã tiến hành việc thảo luận và thông qua các nội dung quan trọng gồm: quy chế chi tiêu nội bộ cho năm 2023, bầu 05 viên chức người lao động vào ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2025 và ký Bản cam kết thi đua năm 2023 giữa chính quyền và công đoàn Nhà trường.

Việc tổ chức hội nghị viên chức, người lao động được thực hiện theo nội dung quy định tại Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, Thông tư số 01/2016/TT-BNV ngày 13/01/2016 của Bộ Nội vụ về Hướng dẫn thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Hướng dẫn số 800 ngày 16/7/2019 của Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam về việc Hướng dẫn tổ chức hội nghị công chức, viên chức tại cơ quan hành chính nhà nước và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế.

Hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm đến, dịp để viên chức, người lao động phát huy quyền làm chủ trong việc đóng góp ý kiến, thảo luận nhằm xây dựng cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời, cũng là nơi để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của viên chức, người lao động để có những chỉ đạo kịp thời nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tin, ảnh: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện