TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y-DƯỢC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIAI ĐOẠN 2015-2020

638

Chiều ngày 06/5/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức thành  công Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng giai đoạn 2015-2020. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Hội nghị có sự tham dự của TS.BS. Lê Văn Nho – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS. Lê Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS. Hoàng Hữu Khôi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các đơn vị thuộc Trường cùng các cán bộ chuyên trách Đảm bảo chất lượng giáo dục tại các đơn vị và tập thể CB-GV 02 khoa (Khoa Dược và Khoa Xét nghiệm y học) vừa hoàn thành đánh giá ngoài 02 CTĐT.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng cần tập trung vào các tồn tại trên cơ sở khuyến nghị của các đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục và các chương trình đào tạo để từ đó đưa ra các giải pháp và kế hoạch cải tiến cụ thể, phù hợp tới tình hình thực tế và xu hướng phát triển của Nhà trường; đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị nghiêm túc theo dõi, tham gia thảo luận, trao đổi để có thể nhận diện chính xác những tồn tại và đề xuất giải pháp phù hợp nhằm không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các lĩnh vực hoạt động trong giai đoạn 2021- 2025.

PGS.TS. Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Theo đó, Phụ trách Phòng KT&ĐBCLGD, TS.BS. Hoàng Hữu Khôi đã trình bày tóm tắt “Báo cáo sơ kết công tác đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng giai đoạn 2015 – 2020”, trong đó đã khẳng định từ năm 2018 đến nay toàn trường đã nỗ lực triển khai thực hiện nhiều hoạt động BĐCL, KĐCL và đã đạt được nhiều thành tựu, tác động đến nhận thức của đội ngũ CB-GV trong Trường và từng bước hình thành, phát triển văn hoá chất lượng trong mỗi hoạt động/công việc chung của Nhà trường.

TS.BS Hoàng Hữu Khôi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tham luận của 6 đơn vị chức năng (đại diện cho các đơn vị chức năng thuộc Trường); của đại diện nhóm chuyên trách viết Báo cáo TĐG CSGD và 02 khoa đã hoàn thành đánh giá ngoài chương trình đào tạo. Các báo cáo đã bám sát nội dung chỉ đạo của chủ trì Hội nghị, phân tích đánh giá được những tồn tại, nguyên nhân và giải pháp cho từng vấn đề, nội dung quản lý của Nhà trường. Các ý kiến chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất của các đại biểu tham dự Hội nghị diễn ra hết sức sôi nổi và nghiêm túc.

Trong dịp này, Nhà trường đã tiến hành trao bằng khen của Hiệu trưởng cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp vào thành công chung của Nhà trường trong công tác ĐBCL, KĐCL giai đoạn 2015-2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ: