Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm viên chức

277

Sáng ngày 02/6/2023 Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm viên chức đến tham dự và trao Quyết định cho viên chức có TS. Lê Văn Nho, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Hoàng Hữu Khôi, TS Đặng Văn Thởi, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, cùng các viên chức mới được tuyển dụng và viên chức được bổ nhiệm quản lý.

Tại Hội nghị TS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định tuyển dụng, phân công công tác, đối với 06 viên chức đã trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức đợt 2/năm 2022, và quyết định phân công người hướng dẫn viên chức tập sự.

Tiếp đó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định Bổ nhiệm bà Lương Thị Cẩm Vân, Thạc sĩ Kỹ thuật Phục hồi chức năng, giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Phục hồi chức năng & Vật lý trị liệu.

Công tác tuyển dụng viên chức và bổ nhiệm viên chức quản lý đã được Nhà trường triển khai thực hiện đảm bảo theo quy trình và các quy định.

Một số hình ảnh:

Tin, bài: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện