TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN QUÝ MÃO 2023

393

Sáng ngày 31/01/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức gặp mặt viên chức, người lao động nhân dịp đầu năm mới – Xuân Quý Mão 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có TS.BS Lê Văn Nho – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. BS Lê Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. BS Hoàng Hữu Khôi – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể viên chức người lao động trong Nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ hát về mùa Xuân do các viên chức của Trường trình bày, khai rượu đầu Xuân của ban lãnh đạo Nhà trường và lì xì chúc mừng đầu năm.

Tại buổi gặp mặt TS. BS Lê Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu điểm lại một số kết quả nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm Quý Mão 2023 và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường nhân dịp năm mới Quý Mão 2023.

Với những niềm vui ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 kỳ vọng năm mới Nhà trường đạt nhiều kết quả mới trên các mặt công tác, đưa Nhà trường ngày càng phát triển đi lên nấc thang mới trong sứ mệnh của mình.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI!

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tin, bài: TT CNTT-TT và Thư viện