TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC ĐÓN TÂN SINH VIÊN VỀ NHẬP HỌC NĂM 2022

594

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, vào ngày 5-6/10/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức đón tân sinh viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2022 về làm thủ tục nhập học tại Trường.

Trong công tác tổ chức đón tân sinh viên Nhà trường chia ra làm 2 ngày cho các chuyên ngành, trong ngày 5/10/2022 Trường tổ chức làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Hình ảnh y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Ngày 6/10/2022 Trường tiếp tục làm thủ tục nhập học các tân sinh viên đối với các ngành Dược học và Y khoa.

Được biết, trong thời gian qua Nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể, chuẩn bị chu đáo các điều kiện đón tiếp với sự tham gia các đơn vị phòng, ban liên quan, sự hỗ trợ của các tình nguyện viên của Đoàn Trường. Bên cạnh đó, còn có các câu lạc bộ, các ban phong trào của Đoàn TN Nhà Trường đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt giao lưu sôi nổi, chào đón, hướng dẫn tân sinh viên làm các thủ tục, góp phần giảm bớt lo lắng cho tân sinh viên, tạo không khí giao lưu thân thiện giữa các sinh viên trong ngày hội nhập học của Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng (DUMTP).

Một số hình ảnh: