TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ BỆNH VIỆN NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

247

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2023, Hôm nay ngày 27/2/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng do TS Lê Thị Thúy – Hiệu Trưởng Nhà trường cùng các đơn vị liên quan đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tại các đơn vị đến thăm TS Lê Thị Thúy đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn đến quý Ban Giám đốc, lãnh đạo đơn vị và các viên chức, y bác sĩ, nhân viên của các bệnh viện đã quan tâm phối hợp và tạo điều kiện cho Nhà trường trong công tác đào tạo sinh viên, hướng dẫn lâm sàng cho sinh viên khi học tập tại các bệnh viện.

Quý lãnh đạo các bệnh viện đã cảm ơn Nhà trường đã dành tình cảm đến thăm và chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục quan tâm, chia sẻ cùng với Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế, đặc biệt là tiếp tục gắn kết, trong việc thực hiện Nghị định số 111/2017/NĐ-CP về Trường – Viện, cùng Nhà trường thực hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 Nhà Trường vinh dự được đón, tiếp quý lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã đến thăm và chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện