Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng thăm chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

195

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023) sáng ngày 19/6, đại diện Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng có TS. BS Hoàng Hữu Khôi, Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đơn vị chuyên môn đã đi thăm hỏi, chúc mừng một số đơn vị Báo, Đài của Trung ương và địa phương đóng chân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tại đây, TS. BS Hoàng Hữu Khôi, Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể phóng viên, biên tập viên, cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị báo, đài đã đồng hành cùng Nhà trường trong nhiều năm qua, kịp thời đưa tin, bài, phóng sự phản ảnh các sự kiện của Nhà trường đến với xã hội. Trong thời gian đến,  Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm quý đơn vị, góp phần cùng Nhà trường quảng bá hình ảnh, chất lượng đào tạo và uy tín của trường đến với cộng đồng xã hội nhiều hơn.

Trước tình cảm của Nhà trường lãnh đạo các đơn vị báo, đài nơi Trường đến thăm đã ghi nhận và cảm ơn Nhà trường đã quan tâm và đến chúc mừng nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Một số hình ảnh đến thăm và chúc mừng các báo, đài:

Tin, bài: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện