Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng phối hợp với Công ty Dược phẩm Hoa Linh tổ chức trao học bổng “Dạ Hương” cho 10 nữ sinh viên của Trường

314

Chiều ngày 27/10/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng phối hợp với Công ty Dược phẩm Hoa Linh tổ chức trao học bổng “Dạ Hương” cho 10 nữ sinh viên của Trường. Đến tham dự với buổi trao học bổng có ông Nguyễn Sinh Thành, đại diện Công ty Dược phẩm Hoa Linh tại Đà Nẵng; TS Hoàng Hữu Khôi, Đảng uỷ viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô đại diện cho khoa Y, Khoa Dược; trưởng các phòng liên quan; cùng với sự có mặt của 10 nữ sinh viên được trao học bổng.

Trước sự chứng kiến cuả lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trong Trường ông Nguyễn Sinh Thành, đại diện Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã trao tặng 10 suất học bổng cho các nữ sinh, trị giá mỗi suất học bổng là năm triệu đồng.

Để ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của Công ty Dược phẩm Hoa Linh trong suốt thời gian qua, tại buổi trao học bổng TS Hoàng Hữu Khôi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng bó hoa và phát biểu ghi nhận, cảm ơn những tình cảm của Công ty dành cho sinh viên của Trường và mong muốn công ty tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian đến.

Những sinh viên được nhận học bổng “Dạ Hương” lần này là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, luôn vươn lên trong cuộc sống đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Với những suất học bổng này cũng đã tạo động lực cho các nữ sinh trong việc học tập và cùng góp phần chia sẻ những khó khăn của các sinh viên.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Trung tâm CNTT-TT và TV