Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt viên chức nghỉ hưu

193

Sáng ngày 31/8, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt viên chức nghỉ hưu đối với ThS Đoàn Thị Ngọc Trâm, Khoa Y tế công cộng. Tham dự buổi mặt có TS.BS Lê Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Hoàng Hữu Khôi – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS.BS Đặng Văn Thởi – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Nhà trường, Trưởng các đơn vị trong toàn trường.

Tại buổi gặp mặt TS.BS Lê Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định, tặng hoa và phát biểu cảm ơn, tri ân những công hiến, đóng góp của ThS Đoàn Thị Ngọc Trâm cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Khoa Y tế công cộng nói riêng và Nhà trường nói chung trong suốt thời gian công tác của mình tại Trường, chúc ThS Đoàn Thị Ngọc Trâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trước những tình cảm của Nhà trường, ThS Đoàn Thị Ngọc Trâm đã xúc động phát biểu cảm ơn trước sự quan tâm của Nhà trường, trong buổi gặp mặt chia tay nhân nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Trước khi về hưu ThS Đoàn Thị Ngọc Trâm đã có quá trình gắn bó và công tác thời gian dài với Nhà trường, đã từng giữ chức vụ Bí thư chi bộ, Phó trưởng phụ trách khoa Y tế công cộng. ThS Đoàn Thị Ngọc Trâm người luôn luôn tâm huyết trong giảng dạy, tính tình hiền hòa, dễ mến đã để lại nhiều ấn tượng trong đồng nghiệp và sinh viên nhà trường các thời kỳ.

Một số hình ảnh:

Tin, bài: TT CNTT-TT và Thư viện