Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc đoàn Trường Đại học Chubu Gakuin – Nhật Bản

127

Sáng ngày 06/9/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc đoàn Trường Đại học Chubu Gakuin – Nhật Bản, do giáo sư Iio Yoshihide làm trưởng đoàn, cùng các giáo sư và các sinh viên của Trường Đại học Chubu Gakuin. Tiếp đoàn có TS.BS Lê Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS.BS Hoàng Hữu Khôi, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Văn Song – Trưởng phòng Quản lý KHCN và HTQT; TS Lưu Thị Thủy – Trưởng Khoa Điều dưỡng cùng các thầy cô của các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc 02 bên có đã có những trao đổi, cũng như chia sẻ về những nội dung cần triển khai thực hiện trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Trường Đại học Chubu Gakuin trong thời gian sắp tới. Chiều cùng ngày, Trường Đại học Chubu Gakuin – Nhật Bản sẽ có buổi giao lưu gặp mặt với các giảng viên của Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng.

Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng và Trường Đại học Chubu Gakuin – Nhật Bản đã có những gắn kết, hợp tác trong thời gian qua về lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng và Nhật ngữ tại Trường, nhằm đáp ứng cho nhu cầu của sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu sang làm việc tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tin, bài: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện