Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng công bố và trao quyết định trúng tuyển viên chức năm 2022

778

Sáng ngày 09/9/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức công bố và trao quyết định trúng tuyển viên chức năm 2022 cho 10 bác sĩ, cử nhân trúng tuyển vào các vị trí việc làm trong đợt tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2022 của Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng.

Đến tham dự tại buổi công bố và trao quyết định có TS Lê Văn Nho – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, TS Lê Thị Thuý – UVBTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý, điều hành Nhà trường, đại diện các đơn vị có viên chức trúng tuyển và 10 viên chức trúng tuyển đợt 1/2022.

Trong đợt 1 năm 2022, Hội đồng tuyển dụng Nhà trường đã thực hiện công tác tuyển dụng theo quy trình, quy định, tuyển 10 bác sĩ, cử nhân về công tác giảng dạy, làm việc tại các khoa, phòng, bộ môn trong Nhà trường. Các viên chức trúng tuyển đợt này được Hội đồng tuyển dụng Nhà trường đánh giá cao về năng lực và trình độ chuyên môn, với hy vọng từ những kiến thức của các viên chức sẽ cùng với các đơn vị khoa, bộ môn và Nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định trúng tuyển viên chức đợt 1 năm 2022, TS Lê Thị Thuý – UVBTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý, điều hành Nhà trường đề nghị các viên chức được giao nhiệm vụ hướng dẫn tập sự cho các viên cần hết sức quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ để các viên chức tiếp cận với công việc chuyên môn hiện nay tại mỗi đơn vị. Đồng thời, nhắc nhở các viên chức vừa trung tuyển cần tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn của mình đã được đào tạo, cống hiến hết mình cho những nhiệm vụ tại đơn vị, bên cạnh đó, cần nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến góp ý của viên chức hướng dẫn, tự học tập từ đồng nghiệp để qua 1 năm sau khi kết thúc thời gian tập sự trở thành viên chức có chuyên môn vững vàng, góp phần cùng đơn vị, Nhà trường hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Trung tâm CNTT-TT-TV