TRAO HỌC BỔNG TÀI TRỢ

1185

Chiều ngày 17/12/2021, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã kết hợp với Công ty TNHH Yakult Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập.

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo Công ty TNHH Yakult, ThS. Nguyễn Thị Nhạn – Trưởng Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên cùng các Thầy Cô lãnh đạo các Khoa/Bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm/Cố vấn học tập và các bạn sinh viên.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của Thành phố Đà Nẵng, Nhà trường đã tổ chức Chương trình thông qua hình thức trực tuyến.

Thay mặt Nhà trường ThS. Nguyễn Thị Nhạn cảm ơn Ban Giám đốc Công ty TNHH Yakult đã hỗ trợ cho các sinh viên Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, và rất mong Công ty TNHH Yakult trong thời gian sắp tới tiếp tục đồng hành công tác thiện nguyện trao học bổng tài trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cả nước nói chung và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng nói riêng, xin chúc Công ty gặt hái nhiều thành công trong chuỗi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Chương trình trao học bổng cho sinh viên đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhằm khuyến khích, động viên các em vượt khó học tập tốt để trở thành những cán bộ y tế giỏi trong tương lai.

Hình ảnh trao học bổng tài trợ.

Tin bài: Phòng Công tác chính trị & Quản lý sinh viên