Tổ chức Lifestart Foundation trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

2127

Ngày 23/12, Tổ chức Lifestart Foundation (Úc) đã phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên và ký biên bản thỏa thuận hợp tác về hỗ trợ học tập.

Tham dự buổi trao học bổng cho sinh viên, có đại diện Tổ chức Lifestart Foundation và TS Lê Văn Nho – Chủ tịch Hội Đồng trường, đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng các phòng: Quản lý Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, Phòng Hành chính – Tổng hợp và 6 sinh viên của Nhà trường được nhận học bổng của tổ chức Lifestart Foundation.

TS Lê Văn Nho, Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện tổ chức Lifestart Foundation (Úc) đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Lê Văn Nho – Chủ tịch Hội Đồng trường gửi lời chào và lời cảm ơn đến bà Karen Jayne Leonard – Người sáng lập ra Tổ chức Lifestart Foundation, đồng thời đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của hoạt động trao học bổng từ Tổ chức Lifestart Foundation dành cho sinh viên trường Y – Dược nói chung và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng nói riêng. Với mục đích trao cơ hội học tập cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt, học bổng sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm sự hỗ trợ về kinh tế, tạo động lực để học tập và rèn luyện. TS Lê Văn Nho – Chủ tịch Hội Đồng trường cũng tin tưởng mối quan hệ giữa Nhà trường và Tổ chức Lifestart Foundation sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

TS Lê Văn Nho, Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện tổ chức Lifestart Foundation (Úc) chụp ảnh lưu niệm với 6 sinh viên được nhận học bổng

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, không trực tiếp dự và trao học bổng cho sinh viên nhưng thông qua cuộc họp trực tuyến, Bà Karen Jayne Leonard – Người sáng lập Tổ chức Lifestart Foundation gửi lời cảm ơn Nhà trường đã hỗ trợ để buổi trao học bổng diễn ra trang trọng. Bà Karen Jayne Leonard cũng gửi lời chúc mừng đến các sinh viên của trường được nhận học bổng của tổ chức do Bà là người sáng lập.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo của Nhà trường và đại diện Tổ chức Lifestart Foundation đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên và trao chứng nhận học bổng cho 6 sinh viên. Đây là lần đầu tiên Dự án học bổng dành cho sinh viên y khoa của Tổ chức Lifestart Foundation được trao tại Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng./.

                                                       Tin, bài: Phòng Hành chính – Tổng hợp