Tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

95

Chiều ngày 12/08/2023, chi bộ Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là sinh viên Võ Kim Tú và Bùi Thị Kim Cương. Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ kết nạp có đồng chí Lê Văn Nho, Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong chi ủy chi bộ và toàn thể đảng viên của chi bộ cùng tham dự.

Tân Đảng viên Võ Kim Tú và Bùi Thị Kim Cương đã có quá trình học tập và có nhiều cống hiến, đóng góp cho hoạt động của Đoàn TN Nhà trường, tham gia tốt công tác phòng, chống dịch Covid19, học tập và rèn luyện đạt kết quả cao trong các năm học; được kết nạp vào Đảng là thành quả của cả quá trình nỗ lực, phấn đấu hết mình với tư tưởng chính trị vững vàng và lòng nhiệt huyết của các đồng chí.

Đến nay, chi bộ Sinh viên đã tổ chức kết nạp được 6 quần chúng ưu tú vào Đảng trong năm 2023. Theo đồng chí Võ Văn Hòa – Bí thư chi bộ Sinh viên cho biết, trong thời gian đến chi bộ sẽ phấn đấu kết nạp thêm ít nhất 4 sinh viên đảm bảo hoàn thành 100% chỉ tiêu đề ra từ đầu năm; đảm bảo về số lượng và chất lượng, góp phần thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới của chi bộ nói riêng và Đảng bộ Nhà trường nói chung theo tinh thần Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tăng cường củng cố xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đảng viên:


Tin, bài: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện