Thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Hiệu trưởng Nhà trường

1337

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, PGS.TS Nguyễn Khắc Minh, Hiệu trưởng Nhà trường có Thư chúc mừng Quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể công chức – viên chức và người lao động trong Nhà trường. Sau đây là toàn văn bức Thư:

Kính gửi: Quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể công chức – viên chức và người lao động trong Nhà trường.

Trong không khí tưng bừng chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi thân ái gửi tới Quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể công chức – viên chức và người lao động lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong năm học vừa qua, đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của Nhà trường, nhưng với quyết tâm cao, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể công chức – viên chức và người lao động trong toàn trường, chúng ta đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, tích cực tham gia thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và hoàn thành kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Tôi xin ghi nhận những đóng góp rất lớn của Quý thầy giáo, cô giáo, công chức – viên chức và người lao động trong Nhà trường để năm học thành công tốt đẹp. Tôi nhiệt liệt biểu dương những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể công chức – viên chức và người lao động trong suốt thời gian qua với lòng nhiệt tình, tâm huyết và sự nỗ lực của mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và Nhà trường nói riêng!

Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu, Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 4/11/2013 của BCH Trung ương Đảng khóa XI “ Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chiến lược chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân của Bộ Y tế, đồng thời thực hiện Chiến lược phát triển của Nhà trường giai đoạn 2021 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 nhằm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, có uy tín và chất lượng cao trong đào tạo nguồn nhân lực y tế, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân và hội nhập quốc tế.

Với tinh thần đó, tôi tin tưởng và mong muốn mỗi thầy giáo, cô giáo, công chức – viên chức và người lao động luôn là tấm gương sáng, tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để góp phần cùng Nhà trường đào tạo ra những cán bộ y tế có chất lượng và tham gia tích cực vào công tác phòng bệnh, khám chữa bệnh,đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Chúc Quý thầy giáo, cô giáo, toàn thể công chức – viên chức và người lao động trong Nhà trường dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

HIỆU TRƯỞNG

PGS.TS Nguyễn Khắc Minh