img
Ký kết hợp tác Trường - Viện giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng và Bệnh viện Trung ương Huế
04-12-2023

Chiều ngày 30/11/2023, tại Bệnh viện Trung ương Huế, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác Trường - Viện với Bệnh viện Trung ương Huế. Tham dự buổi ký kết có TS.BS. Lê Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS.BS Đặng Văn Thởi - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Khắc Minh - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa có liên quan.

Theo đó, TS.BS Lê Thị Thúy - Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng và GS.TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã ký kết hợp tác đào tạo trong đó có hợp tác chuyển giao các kỹ thuật y tế, triển khai công tác dạy - học thực hành lâm sàng cho sinh viên bậc đại học và sau đại học, tư vấn khám, chữa bệnh từ xa, tại chỗ, cử cán bộ có năng lực, trình độ chuyên môn cao tham gia quản lý và giảng dạy.

TS.BS Lê Thị Thúy - Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng và GS.TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế ký kết hợp tác đào tạo

Việc ký kết giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng và Bệnh viện Trung ương Huế là một bước tiến mới trong hợp tác Trường - Viện theo hướng dẫn của Nghị định 111/2017/NĐ-CP của Chính phủ, góp phần nâng cao chất lượng đạo tạo và công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, cũng như giúp thực hiện tốt các chiến lược xây dựng, phát triển của Nhà trường trong thời gian đến.

Đại biểu của 2 đơn vị tại buổi ký kết hợp tác Trường - Viện

 

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện