Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp Đại học Dược sĩ, Cử nhân năm 2020

3752

Trong hai ngày 19 và 20 tháng 10 năm 2020, tại Hội trường cơ sở 2, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học Dược sĩ, Cử nhân năm 2020.

Tham dự buổi lễ có TS Lê Văn Nho, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Thị Thúy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  ThS Huỳnh Văn Sơn- Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa, Bộ môn và đội ngũ giảng viên trong toàn trường; và đặc biệt là sự có mặt của 1062 tân Dược sĩ, cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 1062 tân khoa cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Lãnh đạo Nhà trường hy vọng các em tiếp tục phát huy truyền thống Nhà trường, áp dụng những tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những những cán bộ y – dược có trình độ, có y đức, cống hiến sức mình cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong số 1062 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đại học có 75 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, 574 sinh viên đạt loại giỏi và 401 sinh viên đạt loại khá. Đây là kết quả mà Nhà trường và tập thể đội ngũ cán bộ giảng viên đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt những năm  học tập, rèn luyện của các tân Dược sĩ, cử nhân.

Chúc các em đạt được những thành công trên bước đường tương lai của mình để trở thành những cán bộ y tế giỏi. Sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới.
Một số hình ảnh của Lễ tốt nghiệp:

TS Lê Văn Nho, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi Lễ.
Lãnh đạo Nhà trường cùng các em sinh viên tốt nghiệp chụp hình kỷ niệm.

Tin bài: Phòng CT Chính trị và QLSV